Ngày đăng

Bảng giá thảm lót sàn Backliners 2020 và điểm mới trên sản phẩm từ KATA

Bảng giá thảm lót sàn Backliners 2020 chính thức từ T7 và ở bảng giá này thì chúng tôi cũng sẽ bổ sung các điểm mới cho thảm KATA, như màu sắc, hay option, cụ thể:

Tiêu chuẩn

Với một bộ thảm lót sàn Backliners tiêu chuẩn từ tháng 7/2020 thì, chúng sẽ được bổ sung thêm phần nút bấm trên thảm, áp dụng với các xe đã có móc chốt, hay chốt dưới dưới sàn.

Dưới đây là bộ thảm Mercedes C Class 2020, với bộ được trang bị nút bấm ( Thảm Beige) và trước kia là bộ màu đen chưa trang bị tiêu chuẩn này

Giá thành

Việc bổ sung nâng cấp tiêu chuẩn ở tất cả các xe, thì phần chi phí cũng sẽ thay đổi đôi chút. Cụ thể:

  • Trước kia các dòng xe Sedan, SUV ( 5 chỗ ) giá 1.790.000đ cho 2 hàng ghế và dòng SUV (5+2) hoặc 7 chỗ giá 2.790.000đ thì ở thời điểm hiện tại sẽ là 1.990.000đ và 2.990.000đ. Các dòng xe khác và Option khác bạn có thể xem thêm ở phần báo giá phía trên.

Đổi màu sắc và Option

Đặc biệt, ở bảng giá thảm lót sàn Backliners 2020 thì quý khách có thể tùy chọn màu sắc hay lựa chọn thêm phần Option ( ốp xung quanh) cho chiếc xe của mình. Và năm nay, thay vì chỉ 2 màu sắc phổ thông bạn có thể lựa chọn là Beige, Đen, Ghi thay vì chỉ Đen và Beige như trước kia.

Màu sắc cơ bản

Màu sắc đặc biệt

Ngoài ra, bạn có thể xem riêng các bạn đặc biệt đã từng lắp trên xe tại đây. Và nhiều sản phẩm khác từ KATA tại đây. Hotline: 0934439406. Fanpage: https://www.facebook.com/katavinacoltd/

Option

Option là các phần thảm xung quanh xe, được đo và tùy chỉnh với từng dòng xe.

Đánh giá thảm lót sàn BackLiners ( KATA)

Mời quý vị xem chi tiết hơn bộ thảm BackLiners từ KATA qua bài đánh giá từ Tinhte.vn

Một sự thật thú vị là KATA là nhà nhập khẩu, phân phối, cũng như là sản xuất bộ thảm lót sàn BackLiners nên đôi khi khách hàng sẽ có 2 cách gọi nhưng về bản chất lại là một.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm từ KATA – THẢM LÓT SÀN BACKLINERS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *