Chiếc Maserati Levante của cô con gái chủ tịch xinh đẹp và cái kết chưa từng có

Hãy thử tưởng tượng giữa một buổi trưa hè cuối tháng 7, một chiếc xe sang của một cô con gái chủ xinh đẹp bỗng đỗ ” Phịch” phát giữa cửa nhà bạn, thì lúc đó bạn cảm thấy sao? với tôi, tôi chỉ có 1 cảm giác…đó là “Đốn Tim”

Maserati Levante

Liệu trên đời mọi thứ đều theo ý mình?

Ngay lúc này, chắc hẳn ngay trong đầu những anh chàng giống như tôi hoặc ngay cả với những người phụ nữ, khi thấy một cô gái xinh đẹp bên 1 chiếc xe sang mang tên Maserati Levante giá ngót nghét 6 tỷ thì chẳng ai cưỡng lại cái cảm giác phấn khích đến tột cùng nhể?

Nhưng không, người đàn ông bản lĩnh là “Người đàn ông phải biết điềm tĩnh trước gái xinh, không giật mình trước gái xấu”.

Lại một lần nữa tôi lại phải Ồ lên, cô ấy đến tìm mình ư, nhưng không lần 2 lại xuất hiện, khi tôi ra hỏi cô ấy, cô nói xe cô chết máy và cô ấy không biết làm sao, và chiếc xe đỗ gọn giữa đường đi nhà bạn. Hix, mọi thứ như sụp đổ, cô ấy không phải đến tìm mình 🙁

Lỗi Acquy Maserati Levante

Và có phải cái gì đóng lại là không còn cơ hội?

Thôi thì người ta không vì mình thì mình cũng vì người ta vậy, thậm chí giờ tôi lại vì một người đẹp, tôi lên bảo cô ấy khởi động xe, ban đầu cứ nghĩ là xe sang nó phải có thêm ” Động Tác” ma thuật nào đó thì mới có thể đề nổ được, nhưng có vẻ tôi đã nghĩ quá xa, mọi thứ vẫn đơn giản như những gì tôi nhìn thấy, lỗi bình. ( Theo như nhận định của A Trung Lẩu Dê thuộc PAC sau khi tôi tham khảo anh)

Bình acquy Maserati Levante
Bình Acquy Maserate 12V, dòng 95Ah

Quá trình giải quyết

Nếu mà cô ấy không làm phát phịch giữa đường, trưa nắng 12 giờ thế thì chúng tôi chắc cũng được làm nhẹ bữa cơm trưa và nghỉ ngơi. Chúng tôi ở giữa cổng 1 doanh trại quân đội nơi xe ra xe vào liên tục, không giải quyết ngay “Hậu Quả Khôn Lường”, chắc bị chặt đầu luôn

Câu bình Maserati Levante 1
Câu bình cho chiếc Maserati Levante

Tôi đã gọi cho A Thi Đen Lốp, 1 cửa hàng lốp và sửa chữa xe có tiếng tại Hà Nội ( 526 Nguyễn Trãi) để mượn lấy 1 bộ bình Acquy để câu bình, bạn thấy đó, dòng của 1 chiếc Levante khá cao 95Ah, vì vậy, nếu muốn câu bình cho xe nào đó hãy tìm 1 thiết bị kích có dòng tương đương hoặc gần bằng nhé. Nếu không muốn phải chờ đợi quá lâu.

À, các bạn chú ý là những dòng xe sang thì vị trí câu bình có thể ở Capo, nhưng Acquy chưa chắc nằm ở Capo đâu nha. Em Levante acquy phía cốp sau cơ.

>> Và bạn đã biết cách câu bình acquy chưa?

Dòng đời xô thì ta đẩy

Và tin buồn là điều đáng tiếc đã xảy ra, chúng tôi đã dành 15-20p câu bình nhưng thực sự là bất thành khi khởi động.

Và thật may, sau 1 tiếng xảy ra hãng Maserati Levante đã cử người qua, nhanh thì cũng bình thường, mà chậm thì cũng không chậm lắm, chấp nhận được. Nhưng lại rất nhanh, như 1 cơn giá anh kỹ thuật viên cực kì ảo ma, tôi phải nói là nhanh, anh thay luôn cái bình mới :)) . Vâng, và mọi thứ đâu vào đó, đúng như những gì chúng ta dự đoán, chiếc xe đã nổ tưng bừng, tiếc động cơ gầm rú và tiếng Pô nghe phê hơn cả phê thuốc.

Cho đi và nhận lại

Và thật sự mọi chuyện thật bất ngờ, cô gái xinh đẹp và anh thợ may mắn, cô ấy đã dành lời cảm ơn với chúng tôi bằng 1 bộ thảm lót sàn Maserati Levante mà cô ấy đang sử dụng.

Thảm lót sàn Maserati Levante
Hàng 1 | Thảm lót sàn Maserati Levante kết hợp nội thất mận chín

Phải nói chiếc Maserati Levane màu mận này quá là yêu luôn, kết hợp với bộ thảm lót sàn màu Grey đặc biệt, khá hạn chế của chúng tôi.

Thảm lót sàn Maserati Levante Hàng 2

Hàng 2 thảm lót sàn Maserati Levante với khá nhiều lỗ chốt, điều này tôi xin đảm bảo tôi chỉ thấy ở những dòng xe sang. Chúng đảm bảo sẽ luôn giữ cho chiếc thảm có định và không bị trôi.

Huy Vinh và những người bạn

Tin Tức Khác

Mazda CX-30 & CX-3

Trên mạng xã hội mấy ngày này rộ lên tin về 2 chiếc xe mới từ hãng Mazda là CX30 và CX bỏ số 0. Theo tôi nghĩ thì đây...

Xem Thêm

Tổng hợp các dòng xe trang bị thảm lót sàn KATA Pro

KATA Factory đã cho ra mắt bao nhiêu dòng xe có phiên bản KATA Pro. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nó.  Tìm...

Xem Thêm

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA