Chứng chỉ SGS cho thảm lót sàn ô tô từ KATA

SGS là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận.

Logo SGS

Các dịch vụ cốt lõi của SGS

Bao gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng của hàng hóa được giao dịch, kiểm tra chất lượng và hiệu suất sản phẩm theo các tiêu chuẩn y tế, an toàn và quy định khác nhau và để đảm bảo rằng các sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn do chính phủ, cơ quan tiêu chuẩn hóa hoặc bởi khách hàng của SGS.

Chứng chỉ quốc tế SGS cho chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe của thảm KATA

SGS cho thảm lót sàn BackLiners KATA

Mẫu được mang đi đánh giá tiêu chuẩn là Minisports với kiểu dáng chấm bi mặt thảm và các gai chống trượt bên dưới. Đến khâu cuối cùng, khi vượt qua, chúng sẽ được chính thức công nhận, sau rất nhiều bước kiểm tra, một sản phẩm đạt tiêu chí về tính chất và an toàn đã ra đời.

KATA-SGS-Vietnam-2

*Hai thành phần có yếu tố độc hại là Mercury (Hg) và CrVI được xác định với kết quả ND (Not Detected) tức là không có thành phần này trong vật liệu. Điều này khẳng định giá trị sản phẩm mang lại.

SGS có trụ sở tại Việt Nam

Tại Việt Nam, SGS chính thức có mặt vào 9/1997 thuộc tập đoàn SGS, và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên cung cấp dịch vụ xông hơi khử trùng và chuẩn bồn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủy quyền. Đến nay, SGS Việt Nam đã có 15 văn phòng và phòng thí nghiệm tại các tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cần Thơ… với hơn 1.000 nhân viên.

SGS Việt Nam tại Hải Phòng

Chứng nhận ISO

Không chỉ vậy, thảm lót sàn KATA còn được công nhận từ đơn vị chứng nhận hàng đầu GOOD Việt Nam. Cho ISO9001:2015 về quản lý chất lượng.

Chứng chỉ ISO9001:2015 thảm KATA

Nguồn: KATA Việt Nam và Baodautu.vn

Tin Tức Khác

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm

Mercedes C Class 2022 W206

Mercedes C Class 2022 chính thức ra mắt online toàn cầu với phiên bản mới mang thế hệ W206. Kích thước So với thế...

Xem Thêm

Thảm lót sàn KATA Pro – kiểu dáng mới lạ, cao cấp

Là phiên bản nâng cấp của phiên bản tiêu chuẩn, thảm lót sàn KATA Pro với thiết kế mới độc đáo, cao cấp và toàn diện....

Xem Thêm
© 2020 BackLiners A Member of KATA