Hãy làm “phát” về Vinfast President

Nhỏ nhưng lại rất đáng quan tâm, đó chỉ có thể là….

Nhưng trước hết để bàn về vấn đề này, thì tôi xin trích dẫn một bài từ một người anh có tiếng trong giới Review xe

Vinfast President

“Dự đoán về VinFast President
Thứ mà người ta quan tâm nhất về chiếc xe này bây giờ sẽ là: Giá Bán – Động cơ – Nội thất bên trong xe
– Nội thất sẽ dùng da gì? Mấy chỗ ngồi? Hàng ghế thứ 2 dành cho ông chủ sẽ có những gì?
+ Ngó sang một chiếc xe được cho là đối thủ như Lexus LX570 – Cùng có động cơ lớn, hướng đến các ông chủ doanh nghiệp. Ghế bọc da cao cấp nhưng không quá đặc biệt, được cái rất bền và thơm trường tồn theo năm tháng. Hàng ghế thứ 2 làm kiểu ghế băng 3 chỗ ngồi, có cửa gió điều hoà riêng, màn hình giải trí gắn tại tựa lưng. Không mát-xa, … Có thể thấy, LX570 không có nhiều sự đặc biệt ở hàng ghế thứ 2. Đó là xét về mặt trang bị, miễn bàn về thương hiệu, vị thế bao năm trên thị trường, ABC, XYZ. Giá bán LX570 đang là 8,3 tỷ chính hãng.

+ Khoang cabin mạnh dạn dự đoán không khác biệt so với phiên bản SA 2.0, trang trí nhiều khả năng kim loại sẽ sơn màu đồng như ở ngoài, có thể bổ sung một số chất liệu đặc biệt…” Đó là những dự đoán của anh ấy, còn bạn thì sao?

Thảm Vinfast President nếu vậy thì sẽ là?

Điều đó có nghĩa là, về tổng thể theo chúng tôi có thể dần khẳng định khung gầm, kết cấu cái mà chúng ta quan tâm nhất trong bài này là thảm lót sàn Vinfast President sẽ tương tự so với chiếc Vinfast Lux SA 2.0 trước đó, tại sao vậy thì tôi sẽ giải thích phía dưới.

Vinfast_President_2020

Không phải vì bài dự đoán trên mà chúng tôi mạnh dạn thêm như vậy, có thể nhìn sang những chiếc xe kiểu Range Rover Autobiography hay chiếc Lexus LX570. Chúng luôn có những phiên bản kiểu 5 chỗ và 4 chỗ nếu muốn hàng ghế sau trở thành hạng thương gia.

“Cũng dễ hiểu thôi, phát triển một cái khung gầm mới cho một chiếc xe có thể khẳng định không hướng về số lượng thì chắc sẽ ít đơn vị dám làm việc đó, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không có. Mà tôi sẽ không thiên về trường hợp này với 1 dòng xe “non trẻ” như Vinfast” – Huy Vinh.

Thử chứng minh xem?

Ở Range Rover cụ thể là Autobio LWB, luôn có một chiếc 5 chỗ bản và 1 chiếc 4 chỗ. Vậy liệu có lẽ nào thảm trải sàn Vinfast President sẽ có một hướng khác?

Và ở LX570

Update thêm ngày 7/9. Và đây có vẻ gì đó cũng đến 80-90% rồi quý vị ạ. Nhưng điều bất ngờ là chiếc President vẫn giữa nguyên 5 chỗ thay vì 4 chỗ theo dự đoán.

Thảm lót sàn Vinfast President

Vậy thì thảm lót sàn President kiểu Series là?

Chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý những bộ thảm lót sàn của những chiếc xe Vinfast có thể nói là đầu tiên Việt Nam, vì vậy, sự chính xác, chi tiết am hiểu sẽ vẫn là những yếu tố đặt lên hàng đầu.

Màu sắc phù hợp cho President

Thảm lót sàn KATAMats có rất nhiều màu sắc, đó là câu mà chúng tôi hay nói với mỗi một sản phẩm nào đó. Nhưng với bộ thảm trải sàn Vinfast President có lẽ dưới đây sẽ là màu phụ hợp với những gì mà ngoại thất chiếc xe đã nói lên.

Thảm lót sàn Bentley Flying Spur

Và nếu chúng ta đến với nhau, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho nó. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn được phục vụ, Call: 0934349406

Một bài viết mạnh dạn từ VinhMan

Tin Tức Khác

Mazda CX-30 & CX-3

Trên mạng xã hội mấy ngày này rộ lên tin về 2 chiếc xe mới từ hãng Mazda là CX30 và CX bỏ số 0. Theo tôi nghĩ thì đây...

Xem Thêm

Tổng hợp các dòng xe trang bị thảm lót sàn KATA Pro

KATA Factory đã cho ra mắt bao nhiêu dòng xe có phiên bản KATA Pro. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nó.  Tìm...

Xem Thêm

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA