Hyundai Tucson sắp ra mắt bản 7 chỗ

Phiên bản Hyundai Tucson 7 chỗ chính thức có những hình ảnh lộ diện. Có thể chiếc xe này sẽ cạch tranh trực tiếp với người anh Honda CR-V

Trước đây, nếu khách hàng muốn mua một chiếc Hyundai 7 chỗ thì chỉ có duy nhất lựa chọn là chiếc SantaFe. Tất nhiên là với giá bán cao hơn nhiều với những đối thủ trong phân khúc nên khách hàng có thể lựa chọn vừa túi hơn như Honda CR-V

Thảm lót sàn Hyundai Santafe 2019

Phía trên là hàng của chiếc Hyundai Santafe 7 chỗ thế hệ mới nhất

Nhận thấy nhu cầu xe gia đình nhỏ gọn đang ngày càng cấp thiết tại các quốc gia châu Á, Hyundai đã dự định bổ sung thêm một hàng ghế thứ 3 cho mẫu Tucson thế hệ mới, theo đó chiếc xe sẽ dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh với Honda CR-V cũng như Mitsubishi Outlander ở những thị trường trong khu vực châu Á. 

Dưới đây là hình ảnh hàng ghế thử 3 CRV, được lắp bộ thảm lót sàn KATA.

Thảm lót sàn Honda CRV 2018

Thực tế cho thấy, Honda CR-V phiên bản 7 chỗ đang bán rất tốt ở các thị trường trong Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Việc Hyundai Tucson chỉ có 5 chỗ ngồi là một thất thế không nhỏ của mẫu xe này trong phân khúc. Việc có thêm một Tucson 7 chỗ sẽ cải thiện được sức hút đối với những khách hàng vừa yêu thích xe Hàn Quốc, vừa có nhu cầu phục vụ gia đình.

Ở Ấn Độ, Tucson 7 chỗ sẽ thay thế Santa Fe sau khi mẫu xe đàn anh bị dừng sản xuất trong năm 2017 do doanh số thấp. Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 sẽ bán ra với hai phiên bản gồm 5 và 7 chỗ vào cuối năm 2020 hoặc trong năm 2021, bởi phiên bản nâng cấp giữa dòng đời vừa xuất hiện năm ngoái.