Mua thảm lót sàn BackLiners tại TP HCM ở đâu?

Thật may mắn, câu hỏi “mua thảm lót sàn BackLiners tại TP HCM ở đâu” giờ là một câu trả hỏi cực kì đơn giản rồi quý vị ạ.

Nếu trước kia quý khách hàng tại TP HCM để mua cho một bộ thảm lót sàn BackLiners thì một là đặt hàng sản phẩm tại Hà Nội hoặc liên hệ để tìm đại lý BackLiners tại HCM nơi gần nhất của quý khách thì.. bây giờ điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Chỉ bằng những cách sau.

Mua hàng trực tiếp KATA Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày 26/9/2019 KATA Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh tại:

Mua thảm lót sàn BackLiners tại TP HCM

Ở KATA bạn có thể trang bị cho mình những bộ thảm lót sàn BackLiners, Camera hành trình VAVA, Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, Phụ kiện cao cấp trên ô tô từ Ravpower….

Mua hàng trực tuyến thảm BackLiners tại HCM

Bạn cũng có thể mua thảm lót sàn BackLiners tại HCM bằng cách đặt hàng tại website chính hãng của chính tôi là: https://backliners.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0934439406 để thông báo về cửa hàng gần nhất.

Tin Tức Khác

Mazda CX-30 & CX-3

Trên mạng xã hội mấy ngày này rộ lên tin về 2 chiếc xe mới từ hãng Mazda là CX30 và CX bỏ số 0. Theo tôi nghĩ thì đây...

Xem Thêm

Tổng hợp các dòng xe trang bị thảm lót sàn KATA Pro

KATA Factory đã cho ra mắt bao nhiêu dòng xe có phiên bản KATA Pro. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nó.  Tìm...

Xem Thêm

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA