Thảm lót sàn cho Maserati, lựa chọn thương hiệu nào?

Tại thị trường Việt Nam, Maserati thuộc vào sản phẩm hạng sang, hết sức đắt đỏ. Mỗi chiếc xe Maserati thường có giá 5 – 7 tỷ đồng trở lên, và chỉ dành cho một số rất nhỏ trong những người chịu chơi.

Maserati là hãng xe hạng sang của Ý, được thành lập vào tháng 12/1914. Ý nghĩa của tên gọi Maserati là “sang trọng, thể thao và cá tính” và triết lý của hãng là tạo ra những chiếc xe siêu sang có vẻ đẹp vượt thời gian. Maserati hiện là một thương hiệu con của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA).

Trước đây, Maserati chỉ sản xuất những dòng xe hai cửa hoặc sedan thể thao. Tuy nhiên, đến năm 2016, hãng xe Italy đã phải ra mắt thêm mẫu SUV trước xu thế xe gầm cao đang bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường. Những chiếc xe Maserati chính hãng được đưa về Việt Nam qua nhà phân phối Auto Modena từ cuối năm 2015. Các dòng xe Maserati phân phối trải rộng từ xe sedan cho đến SUV.

Những cái tên mà Maserati đang có tại Việt Nam

Quả thật là một dòng xe hiếm, không chỉ vậy những cái tên xe của hãng này cũng khiến bạn thật sự khá khó nhớ như Levante, Ghibli, GrandTurismo và Quattroporte. Và trong mỗi cái tên lại có các phiên bản của chúng.

Maserati Levante

Thảm lót sàn cho Maserati

Một bộ thảm lót sàn cho một chiếc xe sang trọng và tốc độ thì yếu tố đơn giản, bền bỉ là điều cần thiết, ví dụ như bộ thảm lót sàn Maserati Levante thương hiệu BackLiners KATA dưới đây

Thảm lót sàn ô tô Maserati Levante

Thảm lót sàn BackLiners

Mời quý vị xem chi tiết hơn bộ thảm BackLiners từ KATA qua bài đánh giá từ Tinhte.vn

>> Tinh tế đánh giá camera hành trình Mỹ

Thảm lót sàn KATA hay thảm BackLiners?

Một sự thật thú vị là KATA là nhà nhập khẩu, phân phối, cũng như là sản xuất bộ thảm lót sàn BackLiners nên đôi khi khách hàng sẽ có 2 cách gọi nhưng về bản chất lại là một.

Chất liệu cho một bộ sàn

Thảm lót sàn cho Maserati thì nên là cao su thiên nhiên, như vậy sẽ đảm bảo rằng thảm không có mùi, thậm chí là chống nước, khi mà nó là nguyên nhân chính sinh ra vấn đề này.

Thảm lót sàn ô tô Maserati Levante

Xem thêm

Tin Tức Khác

Thảm lót sàn KATA Pro – kiểu dáng mới lạ, cao cấp

Là phiên bản nâng cấp của phiên bản tiêu chuẩn, thảm lót sàn KATA Pro với thiết kế mới độc đáo, cao cấp và toàn diện....

Xem Thêm

So sánh Lexus LX570 và Mercedes GLS 500 – SUV nào sang trọng hơn?

Nên mua Lexus LX 570 hay Mercedes GLS 500? Đây là một câu hỏi đặt ra mà rất nhiều đại gia băn khoăn. Bởi mỗi chiếc xe có...

Xem Thêm

Mua thảm lót sàn ô tô ở đâu? – Thảm lót sàn sản xuất tại KATAVINA

Thảm lót sàn ô tô hiện được là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mọi chiếc xe hơi hiện nay. Vừa...

Xem Thêm
© 2020 BackLiners A Member of KATA