Thảm trải sàn Kia Cerato 2019 – Full Option

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn của thảm Thái Lan thì phiên bản thảm trải sàn Kia Cerato 2019 phiên bản Full Option cũng đc KATA cho ra mắt.

Về cơ bản, sự khác biệt dễ thấy nhất ở một bộ thảm Cerato Tiêu Chuẩn và bộ thảm Full Option là việc bổ sung thêm các chi tiết xung quanh xe nhờ việc tạo ra các miếng lắp ghép nhỏ ở thành xe cũng như là lót chân ghế

Thảm lót sàn Kia Cerato 2019 chống nước, không gây mùi

Nhờ việc làm từ cao su thiên nhiên nên những bộ thảm KATA dành cho Kia Cerato dường như sẽ không bao giờ gây mùi ấm mốc, ngay cả khi bạn đêm chúng đi rửa trực tiếp với nước. Không những vậy, với phần ốp sừn xung quanh thì việc này lại càng trở nên dễ dàng bảo vệ chiếc xe 1 cách tuyệt đối

Tiêu chí cho 1 bộ thảm Kia Cerato 2019 Full Option

Để có một bộ thảm trải sàn Kia Cerato 2019 Full Option nói riêng, hay các xe khác nói chung được trở nên hoàn hảo thì 1 yếu tố khá cần thiết, đó là, những chiếc xe được lắp đặt nên nguyên bản sàn nỉ, vui lòng không sử dụng sàn Simili, sàn da.

Mặt gai thảm BackLiners

Nhờ những phần gai như trên, thảm sẽ bám được vào sàn nỉ của xe như vậy sẽ giúp thảm được bám chắc chắn vào sàn, ngay cả những vị trí có đường đi là đường cong, gấp khúc nhất.

Thảm dùng cho Cerato đời nào?

Với bộ thảm như trên bạn có thể sử dụng cho chiếc Kia Cerato đời mới nhất, ra mắt vào năm 2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cho các chiếc xe khác, đời khác, chỉ cần bạn có nhu cầu mà thôi.

Đánh giá thảm lót sàn BackLiners ( KATA)

Mời quý vị xem chi tiết hơn bộ thảm BackLiners từ KATA qua bài đánh giá từ Tinhte.vn

Một sự thật thú vị là KATA là nhà nhập khẩu, phân phối, cũng như là sản xuất bộ thảm lót sàn BackLiners nên đôi khi khách hàng sẽ có 2 cách gọi nhưng về bản chất lại là một.

Và bạn có thể liên hệ đặt hàng tại đây hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi tại KATA Facebook Messenger Click Here để được phục vụ.

Tin Tức Khác

Mazda CX-30 & CX-3

Trên mạng xã hội mấy ngày này rộ lên tin về 2 chiếc xe mới từ hãng Mazda là CX30 và CX bỏ số 0. Theo tôi nghĩ thì đây...

Xem Thêm

Tổng hợp các dòng xe trang bị thảm lót sàn KATA Pro

KATA Factory đã cho ra mắt bao nhiêu dòng xe có phiên bản KATA Pro. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nó.  Tìm...

Xem Thêm

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA