Thảm trải sàn Mitsubishi Attrage 2020, cao su không mùi, chính hãng

Misubishi Attrage 2020 vừa ra mắt, vậy thảm lót sàn nào dành cho nó? Dưới đây là tư vấn của chúng tôi dành cho Attrage 2020

Mặt gai thảm BackLiners

Hãy là thảm cao su

Dù bạn có dùng xe gì thì một bộ thảm cao su sẽ vẫn luôn là tối ưu cho điều kiện sử dụng thực tế, như bùn đất, nước. Những chiếc thảm da 5D, 6D sẽ không làm được việc này, còn thảm nỉ theo xe không phải xe nào cũng có, nếu có thì nó rất tốt, với điều kiện khô ráo.

Dưới đây là hình ảnh thảm Lux SA đang sử dụng, mặc dù có bẩn nhưng nó sẽ bóng lại khi được vệ sinh.

Thảm lót sàn BackLiners Vinfast Lux SA

Thiết kế thảm trải sàn Mitsubishi Attrage 2020

Thảm lót sàn Mitsubishi Attrage 2020 sẽ được đo trên mẫu xe này, vì vậy nó sẽ được bảo việc khớp từng vị trí, nhất là vị trí thảm bên lái của xe và các vị trí còn lại.

Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander

Với những xe có móc chốt dưới sàn thì thảm sẽ có lỗ chờ để cố định được phần thảm, tránh được việc bị xê dịch khi điều khiển như trên bộ thảm lót sàn Xpander phía trên. Ngoài ra, bạn có thấy phần ốp bên cạch của xe?

Bổ sung ốp xung quanh cho thảm Attrage 2020

Với những dòng xe này, bạn có thể trang bị thêm cho mình một thảm trải sàn Mitsubishi Attrage 2020 Full Option, tức là, chúng sẽ được bổ sung thêm những phần ốp xung quanh, hay phần gót chân hàng 2. Như vậy thì thậm chí bạn còn không phải lót những bộ thảm lót sàn Simili cho xe nữa, mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

Thảm lót sàn Mazda 3 Full Option

Màu sắc đa dạng giá cả phải chăng

Ngoài 2 màu cơ bản là màu đen và màu Beige, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những màu sắc đặc biệt hơn, cá nhân hóa hơn với tính cách và độ CHẤT của xe.
Bạn có thể xem thêm các bản tùy chọn ở đây 

(PRODUCT)Red
Màu Đỏ/Red

Vậy thì bạn có thể đặt hàng và mua hàng ở đâu

Để thuận tiện cho việc mua thảm lót sàn KATA thuận lợi không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì quý vị có thể truy cập: https://backliners.com.vn/lien-he. Hotline 0934439406 (Zalo/Viber/Telegram)

Tin Tức Khác

Mazda CX-30 & CX-3

Trên mạng xã hội mấy ngày này rộ lên tin về 2 chiếc xe mới từ hãng Mazda là CX30 và CX bỏ số 0. Theo tôi nghĩ thì đây...

Xem Thêm

Tổng hợp các dòng xe trang bị thảm lót sàn KATA Pro

KATA Factory đã cho ra mắt bao nhiêu dòng xe có phiên bản KATA Pro. Bài viết này sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nó.  Tìm...

Xem Thêm

Đánh giá thảm lót sàn KATA – Thảm ô tô Made in Vietnam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng từ bình dân cho đến sang trọng. Người tiêu dùng có nhiều lựa...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA