Ngày đăng

Thảm trải sàn Mitsubishi Xpander 2020

Mitsubishi Xpander cập cảng Việt Nam

Hôm nay, Mitsubishi cho ra mắt chiếc Xpander 2020 siêu bán chạy của mình, với nâng cấp mới nhưng giá thì lại hoàn toàn không mới.

mitsubishi-xpander-2020

Và một sản phẩm cũng như vậy đó chính là bộ thảm trải sàn Mitsibishi Xpander 2020

Hãy là thảm cao su

Dù bạn có dùng xe gì thì một bộ thảm cao su sẽ vẫn luôn là tối ưu cho điều kiện sử dụng thực tế, như bùn đất, nước. Những chiếc thảm da 5D, 6D hay simili sẽ không làm được việc này, còn thảm nỉ theo xe không phải xe nào cũng có, nếu có thì nó rất tốt những phải với điều kiện thời tiết khô ráo.

Dưới đây là hình ảnh khi được lắp lên xe

Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander

Thiết kế thảm trải sàn Mitsubishi Xpander 2020

Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander 2020 sẽ được đo trực tiếp trên mẫu xe này, vì vậy nó sẽ được bảo việc khớp từng vị trí, nhất là vị trí thảm bên lái của xe và các vị trí còn lại.

Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander

Với những xe có móc chốt dưới sàn thì thảm sẽ có lỗ chờ để cố định được phần thảm, tránh được việc bị xê dịch khi điều khiển.

Màu sắc đa dạng giá cả phải chăng

Ngoài 2 màu cơ bản là màu đen và màu Beige, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình bộ thảm trải sàn Mitsubishi Xpander 2020 với những màu sắc đặc biệt hơn, cá nhân hóa hơn với tính cách và độ CHẤT của xe.
Bạn có thể xem thêm các bản tùy chọn ở đây 

Thảm BackLiners có bao nhiêu màu?

Lựa chọn thêm Ốp lưng ghế

Với những chiếc xe kiểu 5+2 thì bạn hoàn toàn có thể trang bị thêm phần thảm ốp lưng ghế như những chiếc Santafe, CRV, hay Outlander.

Thảm lót cốp Mitsubishi XPander

Đánh giá sản phẩm

Mời xem đánh giá sản phẩm cùng chúng tôi từ Tinhte và Autozone

Vậy thì bạn có thể đặt hàng và mua hàng ở đâu

Để thuận tiện cho việc mua thảm lót sàn KATA thuận lợi không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì quý vị có thể truy cập: https://backliners.com.vn/lien-he. Hotline 0934439406 (Zalo/Viber/Telegram).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *