Trải nghiệm tại nhà: “Tắm Giặt” một bộ thảm lót sàn – liệu có đơn giản?

Nếu thoạt nghe tiêu đề có thể bạn sẽ nghĩ nó hơi kì cục và mông lung, tại sao lại có chuyện tắm giặt như quần áo vậy 😀 Nhưng, bạn không nghe nhầm đâu? Đây chính là sự thật!

Lý do có chuyện này?

Lý do đầu tiên mà tôi nói có lẽ là về tình hình Covid-19 suốt hơn 1 năm rưỡi qua, nó làm chúng ta hết từ “trạng thái bình thường mới” rồi lại “đến trạng thái like new” dẫn đến mọi người phải thật hạn chế tiếp xúc. Chúng ta được yêu cầu làm việc từ xa, tại nhà và tốt hơn nếu không có việc cần thiết thì không nên đi đâu. Và rõ ràng, việc đi rửa xe sẽ thuộc diện đó, bởi thật đơn giản, nếu xe có bẩn thì cũng chẳng sao, quan trọng bên trong có gọn gàng và sạch sẽ. Đó là lý do, vệ sinh thảm lót sàn ô tô tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo.

Cùng KATA đẩy lùi Covid-19 với khử khẩu Ozium

Lý do thứ 2, là Sự Tự Tin, tât nhiên là ở đây, tôi không nói về sự tin của mình, mà ý tôi muốn nói đến việc mình có thể đem bộ thảm lót sàn KATA đi tắm, giặt, rửa theo đúng nghĩa đen mà chẳng hề phải lo là mình làm nó quá ướt át, hay có quá tay đổ nhiều bột giặt 😀

Chứng chỉ quốc tế SGS cho chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe của thảm KATA
Chứng chỉ SGS kiểm định cho mức độ và yếu tố độc hại

Điều này có được là nhờ phần vật liệu cao cấp tạo thành, giúp nó có khả năng chống nước, hóa chất mà không gây ngấm nước và mùi sau này, cũng như là ổn định định hình tốt của nó.

Chống nước

Về phần làm khô, nếu có thời gian bạn cứ treo nó lên phơi như tôi đã làm hoặc, nếu bạn quá gấp gáp thì cũng đừng lo: Hãy lấy một cái khăn khô lau phần bề mặt thảm, phần viền tuy sẽ không khô nhanh đến vậy nhưng, điều đó cũng không vấn đề bởi đó là phần viền được đan bởi rất nhiều sợi, bền chắc, giúp nó tạo ra ít khoảng trống hơn, vì vậy nó có khả năng thoát và khô nhanh hơn, và nhất là ở trong xe khi có điều hòa.

Và nếu bạn còn sử dụng phiên bản KATA PRO dưới đây nữa, có lẽ mọi rào cản sẽ bị phá vỡ , khi công nghệ ép nhiệt đầu tiên đầu tiên có tại Việt Nam trên KATA.

7’Man

Tin Tức Khác

So sánh thảm Lux A bản KATA Pro và Lux A Tiêu Chuẩn

Mặc dù đã ra mắt cách đây vài tháng nhưng chắc hẳn những người sử dụng xe Vinfast Lux A vẫn còn băn khoăn về sự khác...

Xem Thêm

KATA khai trương nhà máy sản xuất thảm lót sàn ô tô tại Hưng Yên

Vào ngày 17/4/2021, KATA chính thức khởi động và khai trương nhà máy sản xuất thảm lót sàn ô tô hàng đầu tại KCN Phố...

Xem Thêm

Công thức xác định thảm lót sàn KATA – Tiêu Chuẩn, Pro, Full Option là gì?

Khi đã chọn cho mình một bộ thảm lót sàn KATA, nhưng bạn còn đang băn khoăn về các phiên bản và sự khác biệt là gì thì,...

Xem Thêm
© 2021 A Member of KATA
0934439406