Ngày đăng

Back Liners thảm ô tô Thái Lan ra mắt kiểu dáng mới, thay đổi nhỏ nhưng đẹp hơn và nét hơn

Mặt thảm chấm bi kiểu mới

Vừa qua, thì dòng sản phẩm thảm lót sàn Backliners nhập khẩu Thái Lan chính thức cập bến Việt Nam với kiểu dáng mới, thay đổi tuy nhỏ nhưng trông đẹp hơn và nét hơn.

Điểm qua một vài thay đổi nhỏ ở phiên bản Minisport đến từ Eiproducts

Logo – Dập Nổi hiện thị kiểu mới

Như chúng ta thấy ở phiên bản cũ thì dòng chữ dập nổi Back Liners là những chữ đơn chạy dứoi mặt thảm. Với phiên bản mới hơn này các dòng chữ đã được bo bởi các hình thoi xung quanh các chữ. Tạo điểm nhấn khi người sử dụng mang thảm.

>> Tôi có thể mua thảm sàn Thái Lan ở đâu?

Logo dập nổi Back Liners kiểu mới
Logo dập nổi Back Liners hiển thị kiểu mới

Đánh giá: Theo đánh giá của cá nhân mình thì việc hiển thị logo kiểu mới này của Thảm lót sàn Backliners không bắt mắt bằng bản cũ cho lắm. Nhưng tất nhiên điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mặt thảm chấm bi nổi to hơn và có định hình hơn.

Thảm lót sàn Backliners
Thiết kế chấm bi to hơn và trông định hình hơn

Theo dõi sự khác biệt bạn sẽ thấy

Đánh giá: Với chấm bi to này sẽ giúp bộ thảm cảm thấy chắc chắn và bền bỉ hơn phiên bản cũ. Cùng với đó thì độ ma sát tiếp xúc cũng sẽ tăng với định hình này, chấm bi trông cũng rõ ràng hơn. Có thể là một bản nâng cấp ở hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại từ Thái Lan.

Hiện tại thì sản phẩm đang trong quá trình thử nghiệm và theo dõi ý kiến người dùng. Các bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở bài này. Mọi đóng góp của quý vị sẽ giúp chúng tôi hoàn thiên hiện, đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt.

Huy Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *