Toyota Corolla Cross sẽ dùng thảm trải sàn nào?

Chính thức ra mắt mẫu thảm lót sàn Toyota Corolla Cross tại KATA Việt Nam

Thảm lót sàn KATA Toyota Cross 2020

Và một điều có lẽ chúng ta cần làm rõ đầu tiên là, chiếc Corolla Cross và chiếc Toyota Corolla Altis trước đây hoàn toàn là không liên quan gì tới nhau. Một chiếc là Sedan 1 chiếc là biến thể gầm cao cỡ trung.

Dưới đây là thảm lót sàn Toyota Altis 2020

Thảm lót sàn Toyota Altis 2019

Nền tảng TNGA

Toyota Corolla Cross được xây dựng dựa trên nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA). Theo tìm hiểu, thông số kích thước kỹ thuật của Toyota Corolla Cross sẽ có chiều dài, rộng, cao lần lượt là: 4.460 x 1.825 x 1.620 (mm). Xe có chiều dài cơ sở 2.640 mm tương tự như mẫu C-HR và khoảng sáng gầm là 161 mm.

Thảm lót sàn Toyota Corolla Cross

Chưa thể chắc chắn là khung gầm của Cross sẽ là của xe nào nhưng có thể điều đó cũng không quan trọng, bởi vì, với đội ngũ thiết kế từ KATA, chúng tôi sẽ luôn có những cập nhật là nhanh và chuẩn xác cho chiếc xe của bạn.

Hãy là thảm cao su

Và dù có thế nào nào đi nữa thì thảm trải sàn Toyota Corolla Cross cũng nên là cao su. Tại sao vậy thì mời quý vị xem Video dưới đây

Từ AutoZone.vn

Màu sắc sản phẩm đa dạng

Ngoài 2 màu cơ bản là màu đen/black và màu beige/cream, bạn cũng có thể lựa chọn bộ thảm lót sàn Toyota Corolla Cross những màu sắc đặc biệt hơn, cá nhân hóa hơn với tính cách và độ CHẤT của xe như Ghi/Grey, Chamois, Đỏ/Red

Vậy thì bạn có thể đặt hàng và mua hàng ở đâu

Để thuận tiện cho việc mua thảm trải sàn Mercedes V250 2020 thuận lợi không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì quý vị có thể truy cập: https://backliners.com.vn/lien-he. Hotline 0934439406 (Zalo/Viber/Telegram/Whatsapp).