Nâng mức độ lên cấp 2, tiêu chuẩn tối thiểu để thảm lót sàn KATA được bán tại Châu Âu

Ở các nước phát triển, luôn có những tiêu chuẩn khắt khe cho các sản phẩm từ tiêu dùng tới sản xuất. Và ở ngành điện, điện tử một tiêu chuẩn mang tên RoHS hay cao hơn là RoHS 2 là yếu tố tối thiểu phải có. Vậy, kí hiệu này có ý nghĩa gì và nó quyết định gì tới giá trị của thảm lót sàn KATA?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khái niệm

Restriction Of Hazardous Substances chính là tên viết tắt của điều chúng ta quan tâm này, được hiểu với nghĩa “Hạn chế các chất độc hại”. Vậy RoHS 2 đơn giản chính là mức độ nâng cao của RoHS.

Tiêu chuẩn RoHS 2 với thảm KATA

So với RoHS số 2002/95/EC đầu tiên của EU về việc ban hành hạn chế với 6 chất độc hại (Chì, Thủy Ngân, Cadmium, Crom hóa trị sáu, Biphenyl Polybrominated, Polybrominated Diphenyl ete) trong thiết bị điện và điện tử (EEE) thì RoHS 2 sẽ mở rộng hơn lên tới 10 chất.

RoHS 2 với 4 chất hóa dẻo

Ở bài kiểm tra của SGS (công ty thẩm định và đánh giá uy tín hàng đầu thế giới trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ) bạn có thể tìm hiểu về SGS tại đây, ngoài 6 chất có ở chỉ thị RoHS 1 thì 4 chất bổ sung là: DEHP, BBP, DBP và DIBP là những chất chủ yếu được sử dụng để hóa dẻo và làm mềm. Sau khi kiểm tra toàn bộ 3 chất đều đạt trạng thái Not Detected ( Không phát hiện) và DEHP với hàm lượng dưới cho phép 0,1wt%

Cuối cùng, công nhận cho sản phẩm thảm lót sàn KATA đạt tiêu chuẩn RoHs 2 đã được thông qua (PASS). Điều này, giúp khẳng định giá trị sản phẩm, vừa là vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường thế giới, vừa là đảm bảo mức độ an toàn sức khỏe cao nhất cho quý khách hàng tại Việt Nam.

Nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc hợp tác phân phối tại thị trường trong và ngoài nước bạn có thể liên hệ tại tại đây. Hotline: 0934439406 (Mr Vinh Le Huy)

Tin Tức Khác

So Sánh 2 Bản BMW i4 và iX3

Sau khi ra mắt mẫu xe điện đầu bảng BMW i7 tháng 4 vừa qua, cuối tháng 7 này, hãng xe Đức BMW tiếp tục bổ sung vào danh mục...

Xem Thêm

Nissan Dayz Xe Kei-Car Có Giá Bán Hấp Dẫn

Nếu muốn sở hữu một chiếc xe tiện ích, hiệu suất cao với mức giá phải chăng, Nissan Dayz kei-car là một sự lựa chọn...

Xem Thêm

Đánh Giá Nhanh Trumpchi ES9 – SUV 7

Mới đây, thương hiệu Trumpchi – Tập đoàn ô tô Quảng Châu (GAC) chính thức nhận đặt hàng cho mẫu SUV điện ES9. Mẫu...

Xem Thêm
© 2016 - 2024 A product of KATA